Bật mí cách cài đặt camera giám sát ip

Hệ thống camera giám sát ip đang trở thành người bạn thân thiết của các doanh nghiệp và các hộ gia đình để bảo vệ tài sản và tính mạng. Hiện nay có nhiều cách cài đặt camera giám sát ip đơn giản dễ thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Camera ip thích hợp dùng để quan sát trong các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, gia đình… giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc quản lý quỹ thời gian của nhân viên hay mọi người trong gia đình ngay cả khi khách hàng đi vắng. Với thời buổi công nghệ hiện đại hiện nay chỉ cần khách hàng sử dụng chiếc smartphone và cài đặt camera giám sát ip thông qua hệ thống XMEYE , kết nối internet là có thể giám sát theo dõi mọi hoạt động trực tiếp hay xem lại hình ảnh camera ở mọi khung giờ khách hàng mong muốn.

Nên lắp đặt camera ip của hãng nào?

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại camera ip của nhiều thương hiệu khác nhau với những mẫu mã hiện đại và giá cả cạnh tranh. Khách hàng sẽ phải băn khoăn lo lắng trước khi lựa chọn mua sản phẩm có những tính năng hiện đại và giá cả hợp lí.

Bạn biết không giá cả giữa các công ty phân phối sản phẩm camera sẽ có mức chênh lệch nhất định, khách hàng hãy đặt tiêu chí chất lượng nên hàng đầu sau đó so sánh tính năng và giá cả của các công ty để lựa chọn được những sản phẩm hợp túi tiền. Để tránh mua phải các sản phẩm hàng nhái kém chất lượng hãy dành thời gian tìm hiểu các thương hiệu cung cấp camera trên thị trường.

Cách cài đặt camera giám sát ip trên điện thoại

Cách cài đặt camera giám sát ip
Cách cài đặt camera giám sát ip
  • Cài đặt ứng dụng XMEYE lên điện thoại , phần mềm xem trên điện thoại Android, iPhone, iPad.
  • Mở ứng dụng và quét badcoda dán trên camera.
  • Xem điện thoại online trên điện thoại, máy tính đã được kết nối internet.

Lời khuyên khi cài đặt camera giám sát ip

  • Một thương hiệu uy tín và có tên tuổi sẽ luôn cung ứng những sản phẩm tốt. Vì thế khách hàng hãy dành thời gian tìm hiểu những thương hiệu cung ứng camera uy tín để lựa chọn được những sản phẩm tốt.
  • Nhờ nhân viên tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp của mình. Và hãy nhớ rằng bạn có quyền thử các loại sản phẩm phù hợp với sở thích và yêu cầu của mình.
  • Mỗi người có một vài tiêu chí lựa chọn camera khác nhau . Về cơ bản hãy xác định chính xác loại camrea ip mà khách hàng hướng tới có những tính năng hiện đại nào mà bạn đang tìm kiếm ?
  • Có một điều mà khách hàng không thể bỏ qua là việc quan tâm và tìm hiểu các thông số kỹ thuật như cảm biến hình ảnh, độ phân giải, số điểm ảnh…. vì những thông số kỹ thuật trên quyết định hoàn toàn đến chất lượng hình ảnh.
  • Hãy tìm hiểu quy trình bảo hành và đổi trả sản phẩm khi khách hàng mua về sử dụng mà không thấy hài lòng.
  • Đừng quên tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước đã từng mua và sử dụng sản phẩm camera ip để có được những lời khuyên hữu ích.
  • Hãy cân nhắc giữa các sự lựa chọn : để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp giá cả phải chăng là một bài toán rất khó đối với khách hàng. Hãy so sánh sản phẩm của các công ty cung ứng khác nhau để tìm ra được một sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Camerahn.com là một địa chỉ cung cấp camera giám sát ip đảm bảo 100% là hàng chính hãng với mức giá hợp lý nhất hiện nay. Nếu khách hàng có nhu cầu cài đặt camera giám sát ip tại Hà Nội có thể liên hệ ngay tới số điện thoại 0988.441.266 hoặc 0988187181 để cai dat camera ipnhận được tư vấn và dịch vụ nhanh chóng chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *