camera quan sát full hd

Camera quan sát Full HD – sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn

Cuộc sống nhộn nhịp và hiện đại hóa từng ngày những chiếc camera quan sát an ninh đã không còn xa lạ trong đời sống của những người dân như trước kia. Đặc biệt với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ sự ra đời của chiếc camera quan sát Full HD trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà và cuộc sống tiện nghi của bạn

Camera quan sát Full HD là gì?

Tất nhiên là khái niệm camera quan sát  đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta tuy nhiên camera quan sát Full HD thì chắc hẳn không phải ai cũng biết và ngay cả khái niệm về truyền hình HD cũng là định nghĩa khá mới mẻ. HD là từ viết tắt của High Definition hay HDTV( High Definition Televison) chúng ta có thể hiểu là truyền hình ảnh với độ nét cao, độ phân giải lớn. 

Tuy nhiên với camera Full HD thì độ phân giải và chất lượng hình ảnh còn có thể vượt lên trên chuẩn HD cụ thể:

camera quan sát full hd

So sánh độ phân giải hình ảnh

  • Chuẩn 720P – Độ phân giải HD: có số điểm ảnh là: 1280×720 (1 triệu điểm ảnh/khung hình)
  • Chuẩn 960P – độ phân giải HD: có số điểm ảnh là 1280×960 (1,3 triệu điểm ảnh/khung hình)
  • Chuẩn 1080i/p – Độ phân giải Full HD: có số điểm ảnh là: 1920×1080 (2 triệu điểm ảnh/khung hình)

Với camera quan sát Full HD bạn sẽ có được hình ảnh với chất lượng cao, rõ nét chân thật với độ phân giải cực lớn lên đến 2 triệu điểm ảnh trên 1 khunh hình, hình ảnh, màu sắc sinh động như thật ngay cả khi bạn phóng to hay thu nhỏ.

Mua camera quan sát Full HD ở đâu?

Hiện nay thị trường cung cấp camera quan sát liên tục mở rộng với những biến động không ngừng cả về các hãng sản phẩm cũng như giá thành. Chính vì vậy nhiều người không khỏi băn khoăng không biết nên mua camera quan sát Full HD ở đâu để đảm bảo được uy tín chất lượng. 

camera quan sát full hd 2

Camerahn.com cung cấp dịch vụ từ A – Z về camera HD

Có 1 tâm lý chung cho hầu hết tất cả các khách hàng là luôn mong muốn mua được camera quan sát Full HD với chất lượng, giá rẻ. Tuy nhiên có 1 thực tế và lưu ý không thể bỏ qua đó là chất lượng và giá cả luôn tỷ lệ thuận với nhau. Chính vì vậy đừng ham mua sản phẩm giá rẻ sau đó lại phải đau đầu vì mua phải hàng kém chất lượng, hỏng lỗi liên tục.

Hiện nay tại Camerahn.com chúng tôi đang liên tục cung cấp ra thị trường các sản phẩm camera quan sát chất lượng cao với giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của các khách hàng. Đồng thời có những chế độ hỗ trợ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tụy:

  • Bảo hành camera quan sát trong vòng 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi thuộc về nhà sản xuất
  • Miễn phí lặp đặt hệ thống camera tại nhà với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp
  • Tiến hành sửa chữa bảo dưỡng nhanh chóng chính xác

Nếu có bất cứ nhu cầu về sử dụng lắp đặt camera quan sát Full HD tại Hà Nội các bạn có thể liên hệ ngay tới số điện thoại 0988.441.266 hoặc 0988187181 để nhận được tư vấn và dịch vụ nhanh chóng chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *