Hướng dẫn cách lắp đặt camera quan sát qua mạng

Camera quan sát đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình để đảm bảo an ninh. Nhiều khách hàng thắc mắc cách lắp đặt camera quan sát qua mạng như thế nào là thuận tiện nhất. Hãy cùng đi tìm một câu trả lời chính xác nhất.

Khách hàng nên biết cách lắp đặt camera quan sát qua mạng

Để có thể xem được các hình ảnh mình quan tâm nhanh chóng thì khách hàng chắc chắn phải biết cách lắp đặt camera quan sát qua mạng một cách chi tiết và cụ thể nhất .

Bạn biết không camera được coi là một thiết bị an ninh hữu hiệu trong cuộc sống hiện đại. Bạn có thể xem trực tiếp các hình ảnh camera ghi trực tiếp ở các góc khác nhau thì bạn có thể xem lại hình ảnh mà camera quan sát thu lại được qua những khung giờ khác nhau. Để quan sát được các hình ảnh bạn quan tâm bạn phải biết cách lắp đặt camera quan sát qua mạng.

Hướng dẫn cách lắp đặt camera quan sát qua mạng
Hướng dẫn cách lắp đặt camera quan sát qua mạng

Tham khảo cách lắp đặt camera quan sát qua mạng

Camerahn.com gửi đến bạn cách lắp đặt camera quan sát qua mạng chính xác qua mạng lan, internet và điện một cách đơn giản nhất.

Cấu hình xem qua mạng lan

  • Trước tiên các bạn hãy lấy địa chỉ IP của đầu thu, cụ thể hãy lấy địa chỉ bằng cách vào Network trong đầu thu để lấy.
  • Cài đặt cấu hình modem: vào Run => cmd => ipconfig => default gateway  vào trình duyệt IE gõ địa chỉ trên để vào model. Chọn Advanced Setup => Nat => DMZ sau đó điền địa chỉ IP của đầu thu.
  • Tìm Nat Port của đầu thu chọn Menu chính => network

Cấu hình qua mạng internet

Các công ty cung cấp và lắp đặt camera sẽ cung cấp cho bạn một Hostname miễn phí. Tạo tài khoản hostname trên http://dyn.com sau đó chọn  DDNS trên modem => Dynamic DNS và điền các thông tin cần thiết.

Thông thường khách hàng sẽ được nhân viên lắp đặt hướng dẫn chi tiết và cụ thể bạn cần tải Teamviewer để phục vụ cho việc lắp đặt hệ thống camera quan sát.  Hãy nhớ lưu lại những thông tin và địa chỉ cần thiết để tiện cho việc lắp đặt camera quan sát.

Cấu hình xem qua điện thoại

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tận tình của cameranamphong.com sẽ có trách nhiệm giúp bạn cài đặt toàn bộ cho điện thoại và máy tính một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất.
Cách xem lại camera giám sát mọi lúc mọi nơi

Hãy kết nối với màn hình để hiển thị hệ thống camera quan sát qua cổng VGA, HDMI,…sẽ xuất hiện giao diện SYSTEM LOGIN => OK => PLAY BACK sau đó lựa chọn video theo khung giờ và ngày để xem lại những hình ảnh bạn quan tâm dưới các góc nhìn khác nhau.

Camerahn.com- địa chỉ lắp đặt camera Hà Nội uy tín

Camerahn.com là địa chỉ cung cấp là lắp đặt camera Hà Nội uy tín trên thị trường. Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu là một tiêu chí sống còn của chúng tôi. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được hưởng :

  • Tư vấn và lắp đặt những loại camera quan sát chính hãng với giá thành tốt nhất. Thời gian lắp đặt ngắn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng một cách tối ưu.
  • Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi lắp đặt sản phẩm xong khách hàng còn thắc mắc vấn đề gì hãy liên hệ lại với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.
  • Chế độ bảo hành 1 năm và 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất, bảo hành sửa chữa cho khách hàng khi hết thời hạn bảo hành.
  • Đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội thông tin yêu cầu lắp đặt camera sẽ được xử lí nhanh chóng và lắp đặt trong vòng 1 ngày.

Nếu khách hàng có bất cứ nhu cầu về sử dụng lắp đặt camera an ninh giá rẻ tại Hà Nội hay thắc mắc về giá cả chất lượng các bạn có thể liên hệ ngay tới số điện thoại 0988.441.266 hoặc 0988187181 để nhận được tư vấn và dịch vụ nhanh chóng chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *