camera quan sát full hd 2

Tôi muốn mua trọn bộ camera quan sát thì cần mua những gì và nên mua ở đâu?

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về vấn đề mua bộ camera quan sát. Trong đó có câu hỏi nếu muốn mua tronh bộ camera quan sát thì cần mua  những gì và nên mua ở đâu tốt. Ngay sau đây là những thông tin giải đáp hy vọng với những thông tin này các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lắp đặt hệ thống camera quan sát để phục vụ cho cuộc sống gia đình mình.

Trọn bộ camera quan sát bao gồm những gì?

Để có thể vận hành tốt hệ thống của camera các bạn cần hiểu rõ về những thành phần của bộ camera quan sát. Thông thường khi có nhu cầu lắp đặt camera quan sát từ  xa các bạn có thể mua trọn bộ tại các cơ sở cung cấp camera. Trọn bộ camera quan sát bao gồm các thành phần sau:

bộ camera quan sát 1

Những thành phần của bộ camera quan sát

  • Camera ghi hình với số lượng 1 cái có chức năng ghi lại hình ảnh mà bạn mong muốn
  • Đầu thu hình có tác dụng thu hình và lưu trữ hình ảnh trong 1 khoảng thời gian nhất định và bạn có thể xem lại bất cứ thời điểm nào trong giới hạn ghi nhớ
  • Ổ cứng lưu trữ cho đầu thu với những dung lượng khác nhau tùy thuộc vào loại camera mà bạn lựa chọn
  • Màn hình quan sát hình ảnh
  • Bộ phụ kiện dây bao gồm dây cung cấp điện cho camera, dây tín hiệu, dây mạng internet, jack BNC kết nối giữ đầu thu và camera ghi hình.
  • Bảng điều khiển
  • Bên cạnh đó bạn cần có hệ thông mạng Internet, thiết bị nhận hình ảnh như điện thoại, máy tính, máy tính bảng,địa chỉ IP nếu cần.

bộ camera quan sát 3

Sơ đồ hệ thống camera quan sát

Với trọn bộ camera quan sát nếu được lắp đặt chính xác đúng quy trình đúng kỹ thuật là bạn hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống ghi hình này để quan sát, theo dõi ngôi nhà hay cửa hàng của mình ngay cả khi không có mặt ở nhà.

Nên mua bộ camera quan sát ở đâu?

Hiện nay để cung ứng và đáp ứng nhu cầu sử dụng bộ camera quan sát  ngày càng nhiều đặc biệt là ở các khu đô thị lớn như Hà Nội cameranamphong.comtriển khai và mở rộng việc cung cấp các sản phẩm bộ camera quan sát, camera an ninh với các phụ kiện đi kèm với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

bộ camera quan sát 2

Hình ảnh rõ nét chất lượng HD

  • Camera ghi hình tại Camerahn.com có chất lượng cao với công nghệ AHD mang đến hình ảnh siêu nét, chất liệu tốt, bền bì có thể chống chọi lại những tác động tiêu cực từ thời tiết nếu lắp đặt trong điều kiện ngoài trời. Hình ảnh rõ nét rất phù hợp với việc quan sát không gian trong nhà, cửa hàng, trường mầm non,…
  • Đầu thu hình với độ phân giải cao 1080N (MainStream)/ CIF (SubStream) với 4 cổng Audio, 2 cổng USB có,cho phép  đàm thoại 2 chiều, hỗ trợ lắp ổ cứng dung lượng lớn cho phép bạn lưu trữ dữ kiệu trong 1 khoảng thời gian dài cũng như có thể sao chép dữ liệu qua USB hoặc ổ cứng dự phòng.
  • Bộ dây nguồn, dây kết nối đạt tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo nguồn điện liên tục, kết nối dữ liệu tốt cho toàn bộ quá trình vận hành của bộ camera quan sát.

Tại Camerahn.com bạn không chỉ có thể sở hữu trọn bộ camera quan sát chất lượng cao mà còn được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất về cách lắp đặt và chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đồng thời chế độ bảo trì và bảo hành dài hạn mang đến nhiều lợi ích về chât lượng, kinh tế cho khách hàng.

Nếu có bất cứ nhu cầu về sử dụng lắp đặt camera an ninh giá rẻ tại Hà Nội các bạn có thể liên hệ ngay tới số điện thoại 0988.441.266 hoặc 0988187181 để nhận được tư vấn và dịch vụ nhanh chóng chất lượng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *